Chính sách vận chuyển

1. Đối với nhà phân phối và các đại lý chính hãng

Giới Hạn Vận Chuyển

Hiện nay, chúng tôi chỉ có thể chuyển hàng đến các địa chỉ trong đất nước Việt Nam. Chúng tôi không chuyển hàng đến hộp thư công cộng và các địa chỉ quốc tế. 

Tiêu chuẩn Vận Chuyển hàng

Thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến năm (5) ngày làm việc kể từ ngày xuất Hóa Đơn. Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (3) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau. Thời gian đặt hàng từ 10h sáng các ngày trong tuần (từ thứ Hai cho đến thứ Bảy) và chúng tôi sẽ cho chuyển hàng trong vòng năm (5) ngày làm việc. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi hẻo lánh (như miền núi cao hay hải đảo) thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm ba (3) ngày làm việc.

Vận chuyển đến nhiều địa chỉ

Chúng tôi hiện nay chỉ nhận giao hàng đến một địa chỉ cụ thể cho một đơn hàng xác định. Nếu bạn muốn chuyển hàng đến nhiều địa chỉ khác nhau, xin vui lòng tách riêng một cách cụ thể đơn đặt hàng nào được chuyển đến địa chỉ nào.

2. Đối với khách hàng mua lẻ

Khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm trang điểm của LB Việt Nam, vui lòng đặt hàng qua các kênh phân phối của chúng tôi. Các cửa hàng phân phối chính hãng của LB Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng.